Quân A.P dời ngày ra mắt MV để tỏ lòng thương tiếc NSND Hoàng Dũng

20/02/2021 22:29

Trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng, ca sĩ Quân A.P bày tỏ sự thương tiếc, quyết định dời ngày ra mắt sản phẩm mới của mình.

Ngay tối 13/2, Quân A.P bất ngờ tung ra poster MV hé lộ sản phẩm âm nhạc mở màn năm Tân Sửu mang tên Lời xin lỗi vụng về. Đây tiếp tục là một sáng tác của Hà Anh - "cha đẻ" của bản hit Bông hoa đẹp nhất. Chính vì vậy, người hâm mộ càng thêm phần mong ngóng sản phẩm và chờ đợi xem liệu đây có tiếp tục là bản hit tiếp theo của Quân A.P hay không.
Theo dự kiến, 19 giờ tối 14/2, Quân A.P và ê-kíp sẽ cho ra mắt sản phẩm Lời xin lỗi vụng về. Đây là một món quà mà nam ca sĩ cùng ê-kíp đã chuẩn bị để gửi tặng khán giả cùng đại gia đình HIP (tên gọi của FC Quân A.P) vào ngày Valentine này. Tuy nhiên, cũng vào hôm nay, thông tin NSND Hoàng Dũng đã vĩnh viễn ra đi để lại nhiều tiếc thương trong lòng khán giả. Để bày tỏ lòng thương tiếc trước sự ra đi của nam nghệ sĩ, Quân A.P quyết định dời ngày ra mắt sản phẩm mới của mình.
Quân A.P dời ngày ra mắt MV để tỏ lòng thương tiếc NSND Hoàng Dũng - ảnh 1

Quân A.P dời ngày ra MV mới để bày tỏ lòng tiếc thương trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng - Ảnh: NVCC

Nam ca sĩ chia sẻ: "Bản thân Quân lớn lên với những bộ phim có dấu ấn của NSND Hoàng Dũng, kính trọng và ngưỡng mộ những giá trị mà chú đã để lại cho nghệ thuật Việt Nam, cho tuổi thơ của rất nhiều thế hệ. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng không chỉ là mất mát của nền điện ảnh và nghệ thuật Việt Nam, mà còn để lại một khoảng trống lớn trong lòng tất cả chúng ta. Chính vì vậy, Quân và toàn bộ ê-kíp cũng xin được thông báo: MV Lời xin lỗi vụng về sẽ được lùi ngày ra mắt, vào ngày 19/2...".
Trên facebook cá nhân, nam ca sĩ chia sẻ: "Mãi ngưỡng mộ chú, người cha, người thầy đáng kính của phim Việt. Chú ra đi thanh thản ạ, lớp trẻ bọn cháu sẽ mãi ngưỡng mộ và biết ơn chú với những cống hiến cả đời của chú". Quân A.P hi vọng việc dời lại ngày ra mắt MV sẽ được công chúng thông cảm cũng như tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trong hành trình hoạt động nghệ thuật sắp tới.
 

 

Bạn đang đọc bài viết "Quân A.P dời ngày ra mắt MV để tỏ lòng thương tiếc NSND Hoàng Dũng" tại chuyên mục Chuyện sao. Tin bài cộng tác vui lòng liên hệ hotline 0914.669.550 hoặc gửi về email dulichvn20@gmail.com.