Thanh Hóa khởi công xây dựng thiên đường giải trí về đêm đầu tiên mang tên Flamingo Hải Tiến

Phương Thảo

Dự án Flamingo Hải Tiến được Tập đoàn Flamingo chính thức khởi công ngày 16/10 tại Hoằng Hoá, Thanh Hóa. Đây là dự án đầu tiên Flamingo triển khai tại Thanh Hóa, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư sau thành công của hàng loạt dự án tại Đại Lải (Vĩnh Phúc) và Cát Bà (Hải Phòng).

thanh-hoa-khoi-cong-xay-dung-thien-duong-giai-tri-ve-dem-dau-tien-mang-ten-flamingo-hai-tien-dulichvn-1634616765.jpg
Dự án Flamingo Hải Tiến có tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng, bao gồm các công trình nghỉ dưỡng cao tầng và thấp tầng, các Trung tâm dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

Siêu dự án Flamingo Hải Tiến đẳng cấp 5 sao - trái tim tiệc tùng của Thanh Hóa sẽ được phát triển theo mô hình Ibiza với những tuyến phố mua sắm - giải trí - ẩm thực dài hàng cây số. Dự án sở hữu tổ hợp hơn 50 tiện ích nổi bật như công viên ánh sáng, phố đi bộ, công viên vui chơi giải trí sôi động, 7 phân khu tiện ích gồm thiên đường mua sắm, khu check-in công nghệ Hologram 7D, phố ẩm thực…, hơn 400 sản phẩm shophouse và boutique hotel độc đáo. Điểm nhấn của siêu dự án là trung tâm khoáng nóng Onsen và kiến trúc “Forest In The Sky – rừng xanh trên trời cao” - một đẳng cấp khác biệt mà Flamingo Holding Group đã dày công kiến tạo hứa hẹn mang đến cho Hải Tiến một diện mạo mới, trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch suốt 4 mùa. Dự án Flamingo Hải Tiến có tổng mức đầu tư 3.350 tỷ đồng.

thanh-hoa-khoi-cong-xay-dung-thien-duong-giai-tri-ve-dem-dau-tien-mang-ten-flamingo-hai-tien-1-dulichvn-1634616884.jpg
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm nhấn mạnh tầm quan trọng của dự án Flamingo Hải Tiến đối với sự phát triển kinh tế của tỉnh này

Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa Mai Xuân Liêm khẳng định, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Flamingo Hải Tiến với hệ thống hạ tầng, cảnh quan đồng bộ, hiện đại, dịch vụ đẳng cấp thế giới, dự kiến sẽ tạo ra sự đột phá về du lịch nghỉ dưỡng cho huyện Hoằng Hóa nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung, đáp ứng nhu cầu phân khúc du lịch nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách; đồng thời, tạo việc làm trực tiếp và thu nhập ổn định cho hàng ngàn lao động, tăng thu cho ngân sách nhà nước.

“Flamingo mong muốn đem đến Thanh Hóa những sản phẩm và dịch vụ tốt để khách hàng có những trải nghiệm sống và cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhất. Flamingo Hải Tiến không chỉ tạo nên không gian sống đẳng cấp tại Hải Tiến mà khát vọng của Flamingo là truyền tải những giá trị của tình yêu, nghệ thuật, kiến trúc, phong cách, để việc trải nghiệm hay sở hữu mỗi sản phẩm trở thành niềm tự hào của mỗi khách hàng” - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Flamingo Holding Group Trần Trọng Bình nhấn mạnh.

Sau một thời gian dài thị trường du lịch nghỉ dưỡng trầm lắng, lễ khởi công dự án Flamingo Hải Tiến đã mang đến sức sống mới cho vùng đất đầy tiềm năng này. Với đặc trưng kiến trúc xanh và chiến lược phát triển bền vững, dự án Flamingo Hải Tiến được kì vọng sẽ mang đến những bước tiến quan trọng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, nhiều hướng mới cho doanh nghiệp, cho địa phương trong phát triển kinh tế cũng như ngành Du lịch.

Với vị thế của một đơn vị bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu, Flamingo đã khẳng định dấu ấn thông qua nhiều dự án lớn như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giới đã đưa du lịch Vĩnh Phúc lên một tầm cao mới; Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất hứa hẹn thay đổi diện mạo cho huyện đảo Cát Bà.