Chính sách bảo mật

Chúng tôi luôn trân trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người dùng. Đó là việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Cùng với Điều khoản sử dụng thông tin người dùng, www.dulichvn.net.vn cũng xây dựng chính sách bảo mật.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website sẽ giúp www.dulichvn.net.vn:
- Hỗ trợ người dùng tìm hiểu thông tin về các bài viết mà www.dulichvn.net.vn tạo ra;
- Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của người dùng;
- Thực hiện các bản khảo sát và thu thập các đánh giá người dùng;
Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.dulichvn.net.vn, Quý người dùng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với www.dulichvn.net.vn thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại, tên đơn vị, …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.dulichvn.net.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của các thông tin khai báo từ Người dùng.
www.dulichvn.net.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Người dùng xem, số link (liên kết) Người dùng đã click và những thông tin liên quan khác đến việc kết nối đến www.dulichvn.net.vn. Góc Nhìn cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt web (browser) Người dùng đang sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.dulichvn.net.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian, địa điểm, nguồn tìm kiếm đến website www.dulichvn.net.vn và những địa chỉ mà browser truy xuất đến.
 

2. Sử dụng thông tin

•    Website www.dulichvn.net.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin người dùng” này.
•    Khi cần thiết, www.dulichvn.net.vn có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Người dùng dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, gửi thư định kỳ cung cấp thông tin, dịch vụ mới; thông tin về các sự kiện sắp tới; khảo sát thu thập thông tin.
•    Website www.dulichvn.net.vn cam kết không bán hoặc cho thuê Email của Người dùng từ bên thứ ba. Nếu Người dùng vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhắn vào link từ chối nhận Email kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến Ban quản trị website.

3. Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào, Người dùng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình (nếu có đăng ký) theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp hoặc liên hệ trực tiếp qua email để chúng tôi chỉnh sửa.

4. Bảo mật thông tin cá nhân

•    Khi Người dùng gửi thông tin cá nhân của Người dùng cho www.dulichvn.net.vn, Người dùng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.dulichvn.net.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Người dùng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều biện pháp thích hợp về kỹ thuật, công nghệ và an ninh nhằm ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật, đồng thời bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
•    Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, www.dulichvn.net.vn cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Người dùng ra ngoài.
•    www.dulichvn.net.vn có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Người dùng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước; (b) trong trường hợp mà www.dulichvn.net.vn tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các người dùng khác trên website này.
•    Tuy nhiên, do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra được một cam kết chắc chắn rằng thông tin Người dùng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Người dùng như các trường hợp Người dùng tự ý chia sẻ thông tin với người khác, … Nếu Người dùng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên Người dùng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
•    Vì vậy chúng tôi cũng khuyến cáo Người dùng nên bảo mật các thông tin liên quan đến thông tin của Người dùng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác, đặc biệt trong trường hợp sử dụng máy tính chung nhiều người.

5. Thay đổi về chính sách

•    www.dulichvn.net.vn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của www.dulichvn.net.vn, nhu cầu và sự phản hồi từ người dùng (nếu có) cũng như các quy định của pháp luật (nếu có). Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
•    Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại www.dulichvn.net.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại www.dulichvn.net.vn. Chúng tôi khuyến khích Người dùng đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
•    Vì vậy, Người dùng đã đồng ý rằng, khi sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là Người dùng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị Người dùng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” của từng website mà Người dùng đang truy cập.

6. Thời gian lưu trữ thông tin

www.dulichvn.net.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Người dùng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Người dùng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi Người dùng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
Nếu người dùng có bất kì câu hỏi nào liên quan, Người dùng có thể liên lạc với www.dulichvn.net.vn theo địa chỉ email hoặc số hotline trên website. Chúng tôi rất hoan nghênh các góp ý đóng góp và phản hồi thông tin từ Người dùng về Chính sách bảo mật thông tin này.

BAN QUẢN TRỊ WWW.DULICHVN.NET.VN