Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ?

Tùng Lâm
Dù luôn cố gắng trong 4 đêm công diễn, tuy nhiên Lưu Hương Giang vẫn phải tạm dừng chân tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Bài viết trê Người đưa tin: Sau đêm công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, kết quả này khiến cả đội không khỏi tiếc nuối, Phương Vy bật khóc khi phải chia tay người chị đã gắn bó với cô từ đầu chương trình.

Trong khi đó, Lưu Hương Giang chia sẻ cô không buồn khi bị loại ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mà xem đây là thời điểm thích hợp để về với gia đình.

Giải trí - Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ?

Nữ ca sĩ tâm sự đã có một hành trình ý nghĩa trong đời.

Chia sẻ về hành trình của bản thân tại chương trình, Lưu Hương Giang cho biết, được tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là quãng thời gian giúp cô cân bằng và làm cho cuộc sống năm vừa qua trở nên tươi mới sống động nhiều màu sắc hơn.

"Có lẽ trong cuộc sống này những khó khăn sẽ không bao giờ biến mất và thay vì nhắc mãi về những khó khăn, mình thay đổi góc nhìn về sự việc để bình tâm mà đón nhận mọi thứ diễn ra. Không quá hào hứng với cái yêu thích và không quá bi luỵ trước điều không như ý. Được tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là quãng thời gian giúp tôi cân bằng và làm cho cuộc sống của mình năm vừa qua trở nên tươi mới, sống động, nhiều màu sắc hơn”, cô viết.

Giải trí - Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ? (Hình 2).

Lưu Hương Giang dừng chân trước chung kết.

Giọng ca Giọt sương và chiếc lá đùa rằng có vẻ khi bước chân vào cuộc thi mình đã bước nhầm chân trái nên từ vòng solo cho đến công diễn, điểm số và kết quả cứ trêu đùa cô nhưng thấy không sao cả. "Bù lại tôi thấy mình đã được rất nhiều trong hành trình này: Có thêm rất nhiều khán giả mới yêu thương dõi theo ủng hộ mình. Được sống với con người thật của mình, một người vốn dĩ rất ngại những gì mang tính cạnh tranh, ganh đua và quen sống với thế giới riêng của mình. Được tự do sáng tạo, biến hoá, bay bổng với âm nhạc. Có được rất nhiều bài học khi được sống và làm việc chung với 1 tập thể toàn những người phụ nữ xuất chúng và đa màu sắc về tính cách", bà mẹ hai con bộc bạch.

Giải trí - Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ? (Hình 3).

Lưu Hương Giang không buồn khi chia tay chương trình.

Lưu Hương Giang cũng tích cực: "Người ta cứ nói giới showbiz phức tạp nhưng có lẽ đó là lăng kính và góc nhìn của mỗi người. Đến giờ này tôi lại thấy thật may mắn khi được làm công việc này, được dùng tài năng của mình làm đẹp cho đời và mang âm nhạc để chữa lành cho chính bản thân và cho những người xung quanh". Người đẹp chia sẻ nếu nói không tiếc nuối thì cũng không đúng với lòng mình nhưng cô cho rằng sự bắt đầu và kết thúc của một hành trình đều là duyên. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn vì cơ hội, sự ủng hộ mà bản thân nhận được khi tham gia chương trình. Cô cũng hy vọng mọi người sẽ ủng hộ mình trong hành trình tiếp theo với âm nhạc, với một Lưu Hương Giang phiên bản khác những năm trước đây.

Giải trí - Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ? (Hình 4).

Nữ ca sĩ mang đến nhiều hình tượng mới mẻ trong chương trình.

Trước đó, trong tập phát sóng của công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lưu Hương Giang chia sẻ cô bị tuột năng lượng hẳn so với những vòng trước vì có những xáo trộn trong cuộc sống riêng. Nữ ca sĩ nhiều lần vắng mặt trong các buổi tập cùng nhóm, khiến các thành viên khác hoang mang. Sau đó, cô đã trở lại và cố gắng tập luyện, hoàn thành hai tiết mục ở vòng công diễn 4.

Giải trí - Phải tạm dừng chân tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, Lưu Hương Giang nói gì ? (Hình 5).

Lưu Hương Giang không buồn khi chia tay chương trình.

Khi phải chia tay chương trình, người đẹp bộc bạch: "Ở vòng công diễn 4, mọi người cũng có nhìn thấy tinh thần của tôi không được tốt như những lần trước. Một phụ nữ ở độ tuổi như tôi có những sự xáo trộn trong gia đình và nơi đó cũng rất cần sự có mặt của tôi. Có lẽ cũng là lúc đúng thời điểm, mình có thể lùi lại một chút để dành thời gian cho gia đình".

Cô nói thêm: "Tôi không buồn đâu, tôi chỉ tiếc những quãng thời gian đẹp. Chỉ mong những phần trình diễn của mình hay những khoảnh khắc đẹp ấy sẽ lưu giữ mãi trong lòng những đồng nghiệp của mình cũng như khán giả. Đó chính là giải thưởng lớn nhất đối với tôi".

Tùng Lâm (T/h)