Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ 29/7 đến 1/8

Thanh Thanh

Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) vừa có thông báo sẽ tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2021 từ 29/7 đến 1/8 sau 2 lần tạm hoãn vì dịch Covid-19.

    vitm-dulichvn-dulichvietnam-dulich-1623839419.jpg
    VITM Hà Nội 2021 sẽ vẫn diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Ban Tổ chức vẫn giữ nguyên thông tin mà các đơn vị đã đăng ký và sẽ cập nhật trong thời gian chuẩn bị sắp tới.

    Ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội lữ hành Việt Nam cho biết, với chủ đề “Bình thường mới, cơ hội mới”, VITA hy vọng Du lịch Việt Nam sẽ tận dụng các cơ hội của giai đoạn bình thường mới để thích ứng và phát triển mạnh mẽ.

    Thông tin trên tạp chí du lịch cho hay, ngoài các hoạt động kích cầu và giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, địa phương trên cả nước, VITM Hà Nội 2021 còn là cơ hội lý tưởng cho cơ quan xúc tiến du lịch và các doanh nghiệp du lịch quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm du lịch của mình đến các doanh nghiệp du lịch và khách du lịch cả nước thông qua gian hàng và các hoạt động họp báo, hội thảo. Đồng thời, tại hội chợ người dân có nhiều cơ hội tìm hiểu, lựa chọn các tour du lịch đặc biệt cho cá nhân và gia đình.

    Được biết, thực hiện chủ trương vaccine + 5K của Thủ tướng Chính phủ, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã tích cực kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tiêm vaccine cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên của doanh nghiệp mình dưới hình thức xã hội hóa để góp phần cho ngành Du lịch sớm hoạt động trở lại, phục hồi du lịch sau những thiệt hại nặng nề do đại dịch gây ra.