Điểm trông giữ xe trên lòng đường phố Tôn Quang Phiệt, Khu đô thị (KĐT) Nam Cường, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm do Công ty TNHH MTV Hữu Đức Trí khai thác đang gây bức xúc cho Nhân dân trong khu vực.
Điểm trông giữ xe trên phố Tôn Quang Phiệt kẻ vạch chiếm cả làn đường đi bộ và điểm giao cắtCông ty Hữu Đức Trí được Sở GTVT Hà Nội cấp Giấy phép số 364/GP - SGTVT ngày 16/4, cho phép trông giữ xe có thu phí trên lòng đường phố Tôn Quang Phiệt, với tổng diện tích khai thác 140m2, thời hạn 1 tháng, từ 20/4 - 19/5/2021Công ty Hữu Đức Trí đã không đảm bảo đúng các điều kiện như Giấy phép do Sở GTVT Hà Nội cấp. Cụ thể, đơn vị này đã cho kẻ vạch cả trên làn đường dành cho người đi bộ, lối hạ hè, điểm giao cắt để làm nơi trông giữ xe, diện tích vượt quá rất nhiều so với giấy phépđại diện UBND phường Cổ Nhuế 1 lại cho hay, Công ty Hữu Đức Trí không thông báo cho Tổ dân phố và chính quyền địa phương, hồ sơ về PCCC cũng chưa nộp về phường mà đã tự ý cắm biển, kẻ vạch, tiến hành trông giữ xe là sai
Chương trình gặp gỡ giữa Herbalife Việt Nam và các tuyển thủ bóng đá quốc gia vừa qua không chỉ mang tính chất giao lưu mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của công ty đối với thể thao và sức khỏe cộng đồng.
Ngày 30/5/2025, Samsung Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam (JA Việt Nam) tiếp tục hành trình roadshow nhằm phát động cuộc thi Solve for Tomorrow năm 2025 tại TP Hồ Chí Minh– đại diện khu vực miền Nam. Qua đó, hoàn thành chuỗi chương trình Roadshow Solve for Tomorrow 2025 ở cả ba miền.
Trong hai ngày 29-30/5/2025, tỉnh Hà Nam đã tổ chức chương trình khảo sát sản phẩm và Hội nghị xúc tiến đầu tư phát triển du lịch. Sự kiện thu hút sự tham gia của khoảng 200 đại biểu đến từ các cơ quan quản lý, doanh nghiệp lữ hành, báo chí, nhà đầu tư cùng các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sự kiện này nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, điểm đến chiến lược của địa phương cũng như mở rộng cơ hội kêu gọi đầu tư vào hạ tầng và dịch vụ du lịch tại Hà Nam.
‘Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2025’ sẽ diễn ra từ ngày 30/5 đến 1/6 tại Hoàng Thành Thăng Long, không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn là cơ hội vàng để quảng bá văn hóa, ẩm thực và điểm đến của Hà Nội đến với du khách trong nước và quốc tế.
Sự kiện “Vươn xa – Tỏa sáng” được tổ chức vào lúc 8h sáng tại trường THCS Hợp Giang, tỉnh Cao Bằng với sự tham gia của gần 1.000 học sinh và giáo viên đến từ 6 trường phổ thông cơ sở trong đó 86% là học sinh người dân tộc thiểu số. Sự kiện là hoạt động truyền thông nhằm khơi dậy và khích lệ tinh thần vượt khó, truyền cảm hứng và đồng hành giúp các em học sinh học tập, trưởng thành và theo đuổi ước mơ của mình; lan tỏa thông điệp “Phụ nữ dân tộc thiểu số hãy tự tin làm chủ cuộc sống”.
Công ty du lịch HK Travel Japan là doanh nghiệp đầu tiên do người Việt sáng lập và được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Nhật Bản đã chính thức ra mắt văn phòng đại diện tại Hà Nội, Việt Nam hôm 24/5. Sự kiện này không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng trong kết nối du lịch giữa hai quốc gia mà còn khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt trên trường quốc tế.
Tuần Du lịch Ninh Bình 2025 không chỉ là một sự kiện văn hóa độc đáo mà còn là dịp để khẳng định tiềm năng du lịch của tỉnh Ninh Bình, đưa ngành du lịch trở thành động lực phát triển kinh tế mũi nhọn.
Hội thảo quốc tế về báo chí và truyền thông trong bối cảnh phát triển trí tuệ nhân tạo đã mở ra những cơ hội và thách thức mới cho ngành truyền thông, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi công nghệ trong công tác báo chí.
Nhìn lại chặng đường 25 năm, Tạp chí Đồ Uống Việt Nam đã trải qua không ít thăng trầm. Tháng 5 năm 2000, tờ Đặc san chính thức ra đời, đặt viên gạch đầu tiên cho một hành trình báo chí chuyên ngành Đồ uống. Năm 2002, đặc san được nâng cấp thành Tạp chí với tên gọi Tạp chí Đồ Uống Việt Nam.
Sự kiện “Trà hài hòa thế giới - Nhã tập năm 2025” không chỉ là một hoạt động văn hóa đơn thuần mà còn là minh chứng cho tình hữu nghị bền vững và sự hợp tác chặt chẽ giữa Việt Nam và Trung Quốc. Tuyến du lịch “Hành trình đỏ hữu nghị Việt – Trung tại Quảng Tây” thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Đây là sáng kiến không chỉ mang tính lịch sử mà còn đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về quá khứ cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được xem như một biểu tượng mới cho tình hữu nghị giữa hai nước.